Những điều nên tránh khi chơi kèo La Liga

9

Giải đấu bóng đá tại Tây Ban Nha luôn thuộc trong top những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Hằng năm những câu lạc bộ lớn nhỏ luôn cạnh tranh khốc liệt với nhau để có thể đặt chân lên chơi tại giải đấu cao nhất xứ sở bò tót là La Liga. Chính vì thế, La Liga luôn thu hút hàng ngàn người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và thậm chí cả những nhà đầu tư luôn chọn nơi đây là mảnh đất màu mỡ để làm giàu cho ví tiền của mình.

Giải đấu bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha

La Liga là giải đấu bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1927, được tiến hành thực hiện bởi giám đốc của Arenas Club de Roldan. Với sự tâm huyết, dốc hết sức vào giải đấu, Jose Maria Acha được tin rằng sẽ tạo được tiếng tốt và đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của bóng đá Tây Ban Nha.

Lần tổ chức đầu tiên vào năm 1927 chỉ có vỏn vẹn 10 đội tham gia trong số hơn 100 câu lạc bộ thi đấu tại Tây Ban Nha. Chính Barcelona chính là vị vua đầu tiên của La Liga năm 1927

kèo La Liga giữa Ro và Messi

Nhiều cuộc nội chiến gay gắt nổ ra tại Tây Ban Nha, khiến cho giải đấu này vào năm 1929 bị gián đoạn và không thể tiếp tục. Mãi đến khi Chính phủ Tây Ban Nha kiểm soát được tình trạng này, đã có thêm rất nhiều những câu lạc bộ mạnh xuất hiện để cạnh tranh trực tiếp cho chiếc cúp La Liga danh giá, điển hình như Valencia, Sevilla, Atletico Madrid,…

Cho đến nay La Liga đã tồn tại và phát triển được 92 năm, đã chứng kiến rất nhiều câu lạc lên ngôi cũng như xuống hạng. Sức cạnh tranh của giải đấu thăng tiến và khốc liệt theo từng ngày. Đến nay đội giành được chức vô địch La Liga nhiều nhất là Real Madrid với 34 lần tất cả.

Các hạng thi đấu tại La Liga 

Cũng như những giải đấu hàng đầu châu lục khác, La Liga cũng hoạt động theo hệ thống lên xuống hạng bao gồm những giải đấu như sau 

Giải đấu chuyên nghiệp 

  • Primera Divison hay còn gọi là giải Hạng Nhất, nếu nằm trong nhóm xuống hạng ở giải đấu La Liga sẽ xuống chơi tại giải Hạng Nhất và có tất cả 20 đội tham gia
  • Segunda Division được biết đến là đội Hạng Nhì, sẽ phải chơi nếu rớt Hạng Nhất và gồm có 22 đội bóng thi đấu
  • Segunda Division B hay giải Hạng Nhì B, giải đấu này sẽ được chi làm 4 nhóm và mỗi nhóm gồm 20 đội

Giải đấu nghiệp dư

Ở hạng đấu nghiệp dư này sẽ có những giải đấu như sau

  • Tercera Division hay còn gọi là giải Hạng Ba
  • Ngoài ra còn có những giải vô địch theo từng vùng ở Tây Ban Nha.

Những điều nên tránh khi chơi kèo La Liga

Để có thể chiến thắng mọi loại kèo La Liga ngoài việc phải thành thạo trong từng kỹ năng nhận định kèo, soi kèo, cũng như kế hoạch cụ thể. Thì điều quan trọng không kém đó là phải biết được những nhược điểm thường mắc phải khi chơi kèo La Liga, từ đó giúp bạn loại bỏ những điều xấu và có thể chiến thắng dễ dàng hơn.

  • Tránh chỉ đặt kèo cho đội bóng mình thích: đây là lỗi thường gặp ở các bet thủ “tân binh”, việc quá tin tưởng vào một đội sẽ chỉ khiến bạn thua nhanh và nhiều hơn.
  • Không soi kèo: cũng là một lỗi hết sức phổ biến, việc chỉ nhìn qua các mức kèo chấp và luôn đặt vào những đội mạnh hơn là hoàn toàn sai lầm
  • Chạy theo đám đông: hãy tập cách không bị ảnh hưởng quá nhiều vào đám đông xung quanh, mỗi cá thể đều sẽ có những suy nghĩ khác nhau mà không thể nào giống được, nên hãy cứ tin vào chính bản thân minh.
  • Không biết điểm dừng: Chúng ta thường có thói quen khi đã thua là phải gỡ và càng gỡ sẽ chỉ khiến bạn mất thêm rất nhiều tiền. Vì lúc này bạn không còn được tỉnh táo, bình tĩnh để nhận định kèo nữa, hãy dùng lại một vài ngày sau đó hãy quay lại.
  • Xem đây là một cái nghề: Đây có lẽ là lỗi nặng nhất anh em người chơi thường mắc phải, việc này anh em vô tình khiến mình trở thành một con nghiện cờ bạc thay vì kiếm tiền giải trí. Nên hãy chơi một cách có kỷ luật, lành mạnh và vui vẻ.

Được đóng lại.