Karim Benzema phạm tội đồng lõa trong vụ tống tiền bằng băng ghi hình đồi trụy

4

Theo thông tin mới nhất từ tờ Sky Sports, Karim Benzema sẽ phải thụ án một năm tù và bị phạt thêm 75.000 euro vì tội đồng lõa trong vụ tống tiền Mathieu Valbuena bằng băng ghi hình đồi trụy. 

Karim Benzema

Tiền đạo Real Madrid sẽ tiến hành kháng cáo bản án 

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema đã bị kết tội đồng lõa trong vụ cố gắng tống tiền người đồng đội cũ của đội tuyển Pháp là Mathieu Valbuena qua một cuốn băng ghi hình “nhạy cảm” và đã bị tòa án ở Versailles kết án một năm tù giam.

Anh cũng bị phạt 75.000 euro tương đương với 63.000 bảng. Luật sư của Benzema cho biết cầu thủ này sẽ tiến hành kháng cáo bản án.

Được biết, Benzema đã phủ nhận mọi hành vi được cho là sai trái của mình và đã không có mặt tại tòa án Versailles. Anh ấy sẽ chơi cho câu lạc bộ Hoàng Gia Tây Ban Nha trong trận đối đầu với Sheriff Tiraspol, đại diện đến từ Moldova vào thứ Tư thuộc khuôn khổ Champions League.

Luật sư của cầu thủ người Pháp,  Antoine Vey nói với các phóng viên sau đó: “Những bằng chứng này không hề trùng khớp với các sự kiện trên thực tế”

Real Madrid cũng đã im hơi lặng tiếng và không trả lời bất kỳ thắc mắc từ dư luận

Benzema đang đối mặt với nhiều rắc rối

Các công tố viên lập luận rằng Benzema đã dụ dỗ Valbuena phải trả tiền cho một nhóm nghi phạm tống tiền đang giữ đoạn băng khiêu dâm của người động đối, nếu không muốn bị công chúng chú ý đến.

Họ cho biết Valbuena đã nhận được cuộc điện thoại đầu tiên trong số nhiều cuộc điện thoại đe dọa làm lộ cuốn băng nhạy cảm của mình kể từ tháng 6 năm 2015. Valbuena nói với tòa rằng rõ ràng người gọi muốn tiền và âm mưu tống tiền khiến anh ta lo sợ cho sự nghiệp và vị trí của mình trong đội tuyển quốc gia Pháp.

Bên công tố cho biết thêm, Benzema đã được những kẻ bị cáo buộc là tống tiền tuyển dụng để khuyến khích Valbuena trả tiền khi đồng đội của anh ta bị đình trệ.

Benzema và Valbuena đều mất vị trí ở đội tuyển quốc gia sau vụ bê bối được mệnh danh là “vụ băng 18+”.

Benzema, 33 tuổi, người đã chơi hơn 90 lần cho đất nước của mình, đã được triệu tập vào đội tuyển Pháp tham dự giải vô địch châu Âu năm nay.

Được đóng lại.