Cristiano Ronaldo phản pháo mạnh mẽ người điều hành giải thưởng quả bóng vàng

1

Pascal Ferré nói với tờ New York Times: “Ronaldo chỉ có một tham vọng duy nhất lúc này và đó là giải nghệ với nhiều giải thưởng Ballon d’Or hơn Messi. Tôi biết điều đó vì anh ấy đã nói với tôi.”; Ronaldo đã tuyên bố lại gay gắt rằng Ferré ‘nói dối’ trong cuộc phỏng vấn Lionel Messi giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo cho rằng Pascal Ferre thiếu tôn trọng mình

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có tổng cộng 5 lần giành được giải thưởng Quả Bóng Vàng danh giá trong sự nghiệp của mình. Mới đây, Ronaldo đã có những bài bằng lên các nền tảng xã hội của mình hôm thứ hai vừa qua, về việc bác bỏ những tuyên bố thiếu căn cứ của người điều hành giải thưởng Quả Bóng Vàng là Pascal Ferre với New York Times trước buổi lễ trao giải năm 2021.

Messi đạt quả bóng vàng

Ferré đã nói với New York Times : “Cristiano Ronaldo chỉ có một tham vọng và đó là giải nghệ với nhiều giải thưởng Ballon d’Or hơn Messi. Tôi biết vì anh ấy đã nói với tôi.”

Tuy nhiên, Ronaldo đã phản bác lại đầy bức xúc với những lời tuyên bố trên và đã đang dòng trạng thái trên trang Instagram của mình để khẳng định rằng Ferre hoàn toàn bịa đặt trong cuộc phỏng vấn.

Dòng trạng thái của tiền đạo Manchester United có nội dung như sau: “Kết quả của buổi trao giải ngày hôm nay giải thích cho những lời bình luận của Pascal Ferre vào tuần trước, khi anh ấy nói rằng tôi đã tâm sự với anh ấy là tham vọng lớn nhất của bản thân tôi hiện tại là kết thúc sự nghiệp với nhiều Quả Bóng Vàng hơn cả Lionel Messi”

“Những lời nói của Pascal Ferre hoàn toàn vô căn cứ và sử dụng tên tuổi, hình ảnh của tôi để quảng bá bản thân và quảng bá cho ấn phẩm mà anh ấy đang làm việc. Thật không thể chấp nhận được một người chịu trách nhiệm trao giải cho danh hiệu danh giá như vậy lại đi nói dối theo cách này và thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với một người luôn tôn trọng France Football và Quả bóng vàng như tơi. Anh ấy lại tiếp tục nói dối vào ngày hôm nay để biện minh cho sự vắng mặt của tôi trong buổi lệ do bị cáo buộc cách ly và không có lí do gì để góp mặt.

Ronaldo luôn chúc mừng người chiến thắng

“Tôi luôn vui vẻ chúc mừng cho bất cứ ai chiến thắng, song song đó với tinh thần thể thao và Fair-play nhất đã tạo nền tảng cho sự nghiệp của tội kể từ lúc bắt đầu và tôi làm điều đó bởi vì tôi không bao giờ chống lại bất cứ ai. Tôi luôn giành chiến thắng cho bản thân và những người yêu thương tôi. Tôi không giành chiến thắng vì bất kì ai khác”

Cristiano Ronaldo nói thêm: “Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành được những danh hiệu ở cấp câu lạc bộ và quốc tế, cho những câu lạc bộ mà tôi thi đấu và đội tuyển quốc gia của mình. Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là trở thành một tấm gương tốt cho tất cả những ai đang hoặc muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tham vọng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là ghi tên mình vào lịch sử bóng đá thế giới.

“Tôi sẽ kết thúc bằng cách thể hiện sự tập trung của tôi dành cho trận đấu tiếp theo của Manchester United và mọi thứ mà chúng tôi vẫn có thể đạt được trong mùa giải này cùng với các đồng đội và người hâm mộ của chúng tôi. Về phần còn lại, phần còn lại chỉ là như vậy…”

Được đóng lại.